Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

NHẬN IN ÁO MƯA IN LOGO GIÁ RẺ

Đăng lúc 15:06:55 25/10/2018

Áo mưa là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty Manngiftpro với giá thành và chất lượng sản phẩm tốt nhất, in ấn theo yêu cầu

Quý khách đang muốn làm thương hiệu, mà chưa biết như thế nào để phủ sóng quảng cáo đến nhiều khách hàng nhất có thể, chúng tôi có thể giúp quý khách điều đó, sắp đến đây sẽ bắt đầu vào mùa mưa, những chiếc áo mưa sẽ là sản phẩm hữu dụng nhất, quý khách có thể in ấn logo - thương hiệu công ty lên áo để quảng bá cho doanh nghiệp của mình.

Manngiftpro là một trong những đơn vị cung cấp áo mưa hàng đầu tại Hồ Chí Minh và uy tín nhất !

Nếu bạn đang tìm kiếm những điều đó xin hãy liên lạc ngay cho công ty sản xuất áo mưa chúng tôi để được giải đáp tốt nhất những vấn đề đang gặp phải và tạo nên những chiếc áo mưa quảng cáo tuyệt vời nhất.

 

Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa. Thế mạnh của chúng tôi là làm những chiếc áo mưa quảng cáo in logo cho các doanh nghiệp nhằm chạy các chương trình quảng cáo và quà tặng. Chúng tôi chuyên nhận in ấn logo trên các dòng sản phẩm như sau:

- Áo mưa cánh dơi in logo

- Áo mưa bộ in logo

- Áo mưa vải dù in logo

- In logo trên áo mưa trẻ em

Các công nghệ in ấn sử dụng:

- In lụa

- In kỹ thuật số

Các chất liệu sử dụng

- Vải dù siêu nhẹ

- Vải dù cao cấp

- Các dòng vải nhựa PVC trơn, nhũ, nhám của các thương hiệu, Rạng Đông, Huệ Linh.....

Địa chỉ